Căn nhà 95 m2 được đưa vào sử dụng trong những ngày cuối năm 2014. Gia chủ mong muốn có một không gian thoáng đãng, rộng rãi và có nhiều chỗ cất đồ để căn hộ luôn được sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ở phòng khách, tủ để đồ và đặt tivi làm âm tường do hệ thống cột bê tông hiện có. Các KTS đã khai thác tối đa không gian từ sảnh vào đến phòng khách, bếp ăn cùng hệ cửa trượt kính trong suốt thông ra ban công.

HINH 2

 

Cách bố trí này không những đảm bảo ánh sáng, thông gió mà còn tăng không gian sinh hoạt chung cho cả nhà.

 

HINH 6

 

Phòng ngủ của bố mẹ với tông màu vàng nhẹ nhàng, trang nhã.

 

HINH 4

 

Phòng của các con tươi sáng với màu xanh-trắng và đủ loại thú bông trang trí dễ thương. Phòng thoáng đãng với khung cửa sổ lớn và bàn học thoải mái cho các con.

Từ lúc thiết kế đến khi hoàn thành, căn hộ thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ giữa KTS và chủ nhà. Ngoài công năng của căn hộ được đảm bảo thì các yếu tố về thẩm mỹ, chất liệu, màu sắc cũng có sự cân nhắc kỹ lưỡng của cả hai bên.

KTS: Đặng Huy Cường