Cùng Bel Decor ngắm những cách trang trí nhà sau đây, đảm bảo bạn chỉ muốn ngay lập tức bắt tay vào làm hoa để tân trang lại cho ngôi nhà của mình.

 
Trang trí nhà cửa bằng hoa giả đã khá quen thuộc với mọi gia đình, nhưng ít ai sáng tạo việc bài trí, sắp xếp chúng ở đâu để ngôi nhà bạn thêm sinh động, "nghệ thuật". Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo, tinh ý và làm theo những cách sau bạn sẽ có những khoảng không gian mới lạ, độc đáo trong nhà với bông hoa giấy, hoa lụa đơn giản, có thể tự làm
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-ngat-ngay-voi-7-cach-thoi-hon-cho-ngoi-nha-cua-ban-bang-hoa b6b816c1eb
Khi đã không còn thích bức tường trắng nhàm chán, bạn không cần sơn lại chúng với chi phí tốn kém mà vẫn có thể làm đẹp chỉ bằng việc tự tay cắt dán từng bông hoa trong tạp chí hoặc trong những bức ảnh mà bạn ưa thích.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-ngat-ngay-voi-7-cach-thoi-hon-cho-ngoi-nha-cua-ban-bang-hoa 47ac0ddba4
Góc nhỏ uống nước sẽ lãng mạn hơn khi bộ bàn ghế được kê bên cạnh bức tường hoa được sắp xếp từ những nhành hoa đầy màu sắc với nhiều kiểu dáng được nối dài lên nhau trông như những thân cây leo bám chặt vào tường.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-ngat-ngay-voi-7-cach-thoi-hon-cho-ngoi-nha-cua-ban-bang-hoa 231a2c117d
Không có gì độc đáo hơn với cách trang trí nhà bằng hoa như thế này. Chỉ với càng cây khô, hoa nhựa, sợi dây mảnh bức tường của bạn như được khoác thêm 1 tấm áo mới 
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-ngat-ngay-voi-7-cach-thoi-hon-cho-ngoi-nha-cua-ban-bang-hoa 71b392fdb4
Những lọ hoa giấy tự làm vừa khoe được sự khéo léo của gia chủ vừa thổi bừng sức sống mới cho căn nhà nhỏ của bạn. Thậm chí, nếu lười bạn cũng có thể dùng luôn vỏ làm bánh cupcake để làm hoa như thế này.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-ngat-ngay-voi-7-cach-thoi-hon-cho-ngoi-nha-cua-ban-bang-hoa 9d514fbc46
Đèn chùm được trang trí bằng hoa lá lụa khiến không gian phòng ăn càng thêm phần lãng mạn, nên thơ.
 
   Bel Decor - Making Different - Bringing Value
   (Source: Afamily)