Những phòng ăn với thiết kế hiện đại kết hợp với ghế tre truyền thống tạo nên một vẻ cuốn hút đặc biệt đối với bất kỳ ai.
Tre là một trong những loại cây phổ biến nhất, có thể làm được rất nhiều thứ - đặc biệt trong thiết kế và trang trí nội thất. Ghế tre là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn của bạn. Dưới đây là 19 mẫu phòng ăn đáng yêu với ghế tre mà có thể bạn sẽ thích. Hãy tham khảo những thiết kế dưới đây và lựa chọn cho mình nhé!
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre 4419426fcd
1. Chúng ta hãy bắt đầu danh sách này với một phòng ăn đẹp, thiết kế bởi Katie Rosenfield. Một không gian ăn uống truyền thống được trang trí phù hợp với tre tuyệt đẹp sử dụng những gam màu nhẹ nhàng. Những chiếc đèn chùm nhỏ ở giữa phòng liên kết toàn bộ không gian với nhau tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre e2c6c5b71d
2. Những chiếc ghế tre trắng thực sự đẹp và sạch sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ không gian tối màu xung quanh.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre c756aca34a
3. Những chiếc ghế trong phòng ăn này lớn hơn so với hầu hết các ghế trong danh sách. Phòng ăn kiểu này phù hợp cho bất cứ dịp nào, một bữa ăn tối hay một bữa tiệc...
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre 10f05c7517
4. Tấm thảm của phòng ăn này bổ sung cho toàn bộ không gian ăn uống theo chủ đề công chúa. Với rèm cửa, màu tường, bố trí bàn ăn với tông màu màu trắng cộng với lò sưởi tạo nên một sự hoàn hảo, khiến bạn khó lòng cưỡng lại trước thiết kế phòng tuyệt đẹp này.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre 6ba72978dc
5. Đây có lẽ là một trong những không gian đẹp nhất trong danh sách này với rèm, tấm gương lớn ở cửa, giá đỡ rượu vang trên bàn và những chiếc ghế che đơn giản. Sự mộc mạc, giản đơn của những chiếc ghế tre càng làm tôn thêm vẻ đẹp tinh tế cho phòng ăn.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre c45b804f64
6. Những chiếc ghế tre được thiết kế mờ ảo cùng với bàn gỗ tối và những chiếc ghế lớn đối xứng ở hai đầu bàn tạo nên không gian ăn uống tuyệt vời.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre ac27ac7639
7. Phòng ăn truyền thống này với sức chứa 8 người, những chiếc ghế tre có màu sắc và nhiều chi tiết phức tạp hơn so với hầu hết các ghế trong danh sách. Bạn có thể thấy 2 chiếc ghế đầu và cuối bàn cùng một kiểu, trong khi 6 chiếc còn lại là một phong cách khác.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre 8f611cbcbb
8. Thiết kế đối xứng tạo nên sự cân bằng và hài hòa trong toàn bộ phòng, điểm nhấn là đèn chùm, cửa sổ và các trang trí trên tường. Những chiếc ghế tre được thiết kế với màu sắc nền nã, càng tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre 0e9b2cdeec
9. Màu sắc và thiết kế của những chiếc ghế là cơ bản và rất đơn giản. Tuy nhiên không vì thế mà ngôi nhà mất đi vẻ sang trọng của nó. Thiết kế đèn chùm kết hợp kiểu ghế tre này tạo không gian trang trọng mà vẫn ấm áp vô cùng.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre 4a3304cfea
10. Dưới đây là một phòng ăn có ghế tre cùng với một băng ghế và bàn gỗ, rất nhiều gỗ xung quanh làm cho không gian thực sự xinh đẹp và ấm cúng.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre a621a6ea50
11. Thiết kế ghế tre trong không gian ăn uống này giúp ta liên tưởng đến các bộ phim, hoặc ghế của các nghệ sĩ trong phòng thay đồ của họ, màu trắng hiện đại rất hợp với không gian trong phòng.
Thiet-ke-noi-that-BelDecor-vn-20-mau-phong-an-dang-yeu-su-dung-ghe-tre 95c07ed6e6
12. Và cuối cùng, trong phòng ăn này, những chiếc ghế tre đỏ thực sự là điểm nhấn trong không gian toàn đồ nội thất hiện đại. 
 
Bel Decor - Making Different - Bringing Value
(Source: Afamily)